4 Lý Do bạn nên lựa chọn cửa kính cường lực chống va đập thay cho cửa kính thường

  • hiep1902
  • 9 Tháng Mười, 2017
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 4 Lý Do bạn nên lựa chọn cửa kính cường lực chống va đập thay cho cửa kính thường

bây giờ dù rằng bất cứ bạn đang đứng ở đâu, chỉ cần đi vài bước chân là đều sở hữu thể thấy các ngôi nhà được trang bị cửa kính cường lực trông rất chi là quý phái và nặng tay. Nhưng quanh đó vẫn còn các ngôi nhà đang sử dụng  báo giá kính cường lực thường với giá thành giá giảm hơn. Vậy Vì Sao lại có sự khác biệt đó ? Hãy cùng xem các Nguyên Nhân sau để hiểu thêm nhé.
 

1. Kính cường lực chống va đập là gì ?

Hay còn tồn tại tên gọi khác là kính tôi nhiệt bình yên, là dòng kính được nung tới nhiệt độ cao (khoảng 700 độ C) rồi làm lạnh đột ngột nên luôn có độ cứng không hề nhỏ. bình thường khi cửa kính thường bị vỡ thì mảnh vụn sẽ sở hữu những cạnh sắc rất chi là nguy khốn. Nhưng hãy an tâm với cửa kính cường lực vì khi vỡ sẽ có được dạng hạt lựu, không tồn tại cạnh sắc nhọn and vô hại với da thịt con người.

2. Kính cường lực bình yên

Từ xưa đến nay, trang bị cửa cho ngôi nhà là để bảo đảm an toàn cho nhà của mình trở nên an ninh , & cửa kính cường lực chống va đập luôn luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu:

 

Giảm tia cực tím ở mức 99% mà không ảnh hưởng đến ánh sáng cho tầm nhìn của mắt người

Có lớp đảm bảo ngay cả khi kính bị đập vỡ và không thế hủy diệt từ 1 phía. Nhờ thế nên mọi dụng cụ cắt kính đều trờ nên vô dụng

Xem thêm: 3 nơi lắp đặt cửa kính cường lực chống va đập đẹp nhất cho gia đình

3. Cửa kính cường lực chống va đập đẹp, đơn giản sử dụng

không những an ninh mà kính cường lực còn đưa đến sự thẩm mỹ và làm đẹp. Khi nhìn qua bất cứ một ngôi nhà nào đc lắp cửa kính cường lực, điều trước tiên đập vào mắt là sự sang trọng và quý phái and tạo nên bạn cảm giác không gian như rộng lớn hơn. bên dưới ánh đèn vào buổi tối, căn phòng càng trở nên lấp lánh, vô cùng bùng cháy rực rỡ về tranh kính  Color.

cùng với hệ thống bản lề inox không gỉ rất chi là chắc chắn là khối hệ thống auto đóng mở khi ra vào, sẽ khiến bạn quên đi cảm giác phải quay lại tự đóng cửa khi sử dụng cửa gỗ. và việc đẩy cửa cũng không nặng nề nữa vì bây giờ mọi cửa kính cường lực đều được chế tạo với lực đấy thật nhẹ. chính xác là vô cùng tiện lợi phải không nào.

4. Có giá cả tương đối rẻ, tiết kiệm ngân sách

Tuy cửa kính cường lực chống va đập là giá cả vẫn còn khá cao đối với những loại cửa như: cửa gỗ, cửa cuốn, cửa nhôm, cửa nhựa… nhưng bù lại các điểm mạnh trên đây đều vượt trội hơn hẳn những loại cửa khác. nếu còn muốn nhà mình thêm an ninh, lạnh buốt & tiện lợi, đừng quá e dè khi chi tiền trang bị cửa kính cường lực nhé bạn.

Nếu chưa sử dụng cửa kính cường lực thì hãy thay nó và các bạn sẽ thấy chính là quyết định vô cùng chính xác & tuyệt đối hoàn hảo đấy. Mọi thứ đều trở nên hoàn hảo phải không nào. nặng tay bạn sẽ có thêm động lực & yêu quí nhà của mình hơn tương đối nhiều đấy!

Sức chịu lực vật lý cực cao, hoàn toàn có thể chịu nổi sức tàn phá của bom và súng trường.

Sức chịu nhiệt giỏi, không biến thành biến dạng ở bên dưới 2950 độ C và hấp thụ nhiệt khiến cho căn nhà của chúng ta trở nên lạnh giá vô cùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng