Bà bầu mấy tháng thì nên sử dụng gối bà bầu? tư thế ngủ rất cần thiết vì nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ

  • hiep1902
  • 11 Tháng Mười, 2017
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bà bầu mấy tháng thì nên sử dụng gối bà bầu? tư thế ngủ rất cần thiết vì nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ

Với bà bầu, tư thế ngủ rất cần thiết vì nó tác động đến giấc ngủ của mẹ và đặc biệt là sự đi lên của thai nhi. and một chiếc gối bà bầu chữ U sẽ khá có ích cho các mẹ bầu trong giai đoạn này. Nhưng bà bầu mấy tháng thì nên sử dụng gối bà bầu Hahuma & công dụng của gối bà bầu thế nào?

 ==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/sanh-goi-om-ba-bau-hahuma-voi-cac-hang-goi-ba-bau-tren-thi-truong/ 

bao giờ bà bầu nên dùng gối bà bầu?
Trong 3 tháng đầu tiên, bào thai còn nhỏ & chưa tác động nhiều lên cơ thể mẹ nên bà bầu có thể nằm ngửa, nằm nghiêng khi ngủ đều được, miễn là thấy thoải mái and ngủ ngon. tuy vậy, mẹ bầu nên tránh nằm sấp vì sẽ thấy khó chịu và rất dễ gây nên tổn thương cho thai nhi.

từ thời điểm tháng thứ 4, bụng bầu lớn dần và đây là thời kỳ mẹ bầu cần chăm chú bảo đảm phần bụng. các bác sĩ khuyên mẹ bầu nên nằm nghiêng, tốt nhất là nằm nghiêng về bên trái để không gây áp lực lên bào thai và mẹ cũng cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn, đặc biệt là với những bà bầu có nước ối rất nhiều and mang tuy nhiên thai.

 ==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/gia-goi-om-ba-bau-cua-cac-hang-tren-thi-truong-hien-nay/ 

từ thời điểm tháng thứ 4 trở đi, một chiếc gối ôm chữ U rất bổ ích cho bà bầu

từ bây giờ, bà bầu nên sử dụng gối ngủ chữ U Hahuma để sở hữu tư thế nằm ngủ dễ chịu và thoải mái & bảo đảm an toàn bụng bầu. Với chiếc gối này, mẹ bầu sẽ được hỗ trợ phần đầu, cổ, sống lưng, hông, bụng and cả chân nữa. Nhờ vậy, bà bầu rất có thể nằm nghiêng thoải mái, dễ dàng and ban đêm tha hồ xoay ngang xoay ngửa cho đỡ mỏi lưng, đau vai vì phải nằm mãi một tư thế. Thêm vào đó, gối bà bầu còn hỗ trợ kê cao phần chân nên mẹ bầu bớt cảm hứng nặng nề ở chân, từ đó giảm hiện tượng chuột rút & phù nề chân.

Gối bà bầu giúp mẹ bầu giảm đau lưng hông, chuột rút và có tư thế ngủ thoải mái

Trong 3 tháng cuối, tư thế nằm của bà bầu liên quan nghiêm ngặt đến sự an toàn & phát triển của thai nhi. lúc này, tử cung bước đầu xoay trở về bên cạnh phải nên bà bầu đc khuyên nằm nghiêng về bên trái khi ngủ để tử cung không chèn ép lên những mạch máu. Nhờ đó, máu lưu thông xuất sắc hơn giúp thai nhi được cung cấp khá đầy đủ dưỡng chất, oxy và mẹ bầu cũng bớt bị phù nề chân, chuột rút. Trong giai đoạn này, gối bà bầu chữ U càng trở nên thiết yếu cho mẹ bầu. Gối bà bầu giúp chị em nằm nghiêng sang trái thoải mái, quay phía nào cũng có gối và đặc biệt là nâng đỡ bụng bầu để mẹ bầu ngon giấc hơn and tạo ĐK cho thai nhi phát triển xuất sắc. 

tính năng của gối bà bầu chữ U
– Giảm đau sống lưng, đau hông, chuột rút:
Gối bà bầu chữ U Hahuma được thiết kế các đường lượn hợp lý và phải chăng để hợp với khung người bà bầu, nhằm mục đích bổ trợ đồng thời phần đầu, cổ, sống lưng, bụng & chân cho bà bầu khi nằm ngủ. Nhờ đó, bà bầu được thư giãn cơ thể thoải mái khi ngủ trên chiếc gối êm ái, giảm hiện tượng đau sườn lưng, mỏi cơ, chuột rút, phù nề chân tay. đặc biệt, gối còn nâng đỡ bụng bầu để mẹ bầu không lo ngại nằm đè lên em nhỏ xíu.

  
– Giúp bà bầu nằm nghiêng về bên trái giỏi cho thai nhi:
khi dùng gối ngủ chữ U, bà bầu nằm nghiêng hẳn về bên trái thật đơn giản và dễ dàng, dễ chịu and quay phía nào thì cũng có gối êm ái mà không phải nằm mãi một tư thế ê ẩm người. Bà bầu nằm nghiêng bên trái giúp máu lưu thông tốt để thai nhi được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, oxy và mẹ cũng không bị phù nề chân, tĩnh mạch bị căng vào những tháng cuối thai kỳ.

– Giúp mẹ bầu ngon giấc suốt 9 tháng thai kỳ:
Gối bà bầu sẽ là người bạn sát cánh thân thiết chăm sóc giấc ngủ cho mẹ bầu trong suốt 9 tháng thai kỳ. Bà bầu không còn lo bị đau lưng, nhức mỏi cơ thể hay chuột rút khi ngủ and đêm nào thì cũng ngon giấc. Gối chữ U êm ái, vỏ gối may bằng vải cotton mềm mát nên sử dụng bình yên cho sức khỏe mẹ bầu, giúp mẹ ngủ ngon & con trẻ khỏe.

– Sử dụng rất đa năng:
Gối bà bầu chữ U không những dùng được cho bà bầu trong 9 tháng thai kỳ mà còn tồn tại vô vàn tác dụng. những mẹ rất có thể dùng gối làm nệm ngồi để giảm chứng đau sườn lưng sau sinh hay làm gối kê tay cho con bú mà không bị mỏi tay, đau sườn lưng. Gối chữ U Hahuma còn rất có ích khi làm gối chặn hay gối tập ngồi cho bé; những ông chồng cũng đều có thể dùng gối khi nằm xem ti vi, đọc sách báo. các bạn trẻ đơn côi hay người bận bịu bệnh đau lưng cũng có thể dùng gối chữ U làm nệm ngồi thư giãn sau các giờ thao tác làm việc, học tập mệt mỏi hay làm gối ngủ thật êm ái.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng