chọn mẫu quần jean cũ có giá khoảng 4 USD và bán lại trên eBay mang giá 30 USD

  • hotrodtshirts
  • 10 Tháng Tám, 2017
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở chọn mẫu quần jean cũ có giá khoảng 4 USD và bán lại trên eBay mang giá 30 USD

chọn loại lấy sỉ quần áo cũ mang giá khoảng 4 USD và bán lại trên eBay sở hữu giá 30 USD, cách thức bán hàng này sau đấy giúp Kat Tretina – cô gái thế hệ tốt nghiệp đại học sở hữu thể kiếm được 10.000 USD một năm.

khi vừa tốt nghiệp đại học và khởi đầu đi khiến, tôi thật sự ko với rộng rãi tiền. vì vậy, tôi luôn mua phương pháp kiếm thêm và hà tiện. Tôi không tậu xống áo mới nhưng chọn từ những shop bán đồ cũ, sau đấy bán lại số áo quần này trên eBay.

Cô gái trẻ với thể kiếm được 800 USD mỗi tháng từ bán đồ cũ trên eBay.

Tôi mở màn như thế nào?

Tôi siêu thích quần Jean NYDJ do chúng siêu vừa vặn vẹo và ko bắt buộc chỉnh sửa khi chọn. bên cạnh đó, giá của chúng vô cùng đắt, lên đến 120 USD 1 mẫu quần mới, vượt ngoại trừ tài năng tài chính của tôi. Thế là tôi đi chọn trú ngụ những liên hệ đồ cũ với hy vọng sẽ tậu được dòng bằng lòng.

Rồi một hôm, tôi cũng mua ra được mẫu quần này nhưng mà vô cùng tiếc là cả ba size đều quá nhỏ. Giá bán xem ở đây tương đối thấp, chỉ 4 USD và tôi quyết định chọn chúng bởi vì nghĩ rằng những người người dùng của tôi sẽ thích nó.

Sau đó, tôi chợt nghĩ các sản phầm này sẽ được bán giá bao nhiêu trên eBay. Kết quả là 1 loại quần Jean đã qua sử dụng thường được bán giá 30-40 USD. Thế là tôi bán dòng trước tiên trong vòng 1 tuần và kiếm được 25 USD sau khi đã trả chi phí.

 

Từ ấy, tôi nung nấu ý định bán online những món đồ khác trên eBay. thời gian sau đó, cứ 1 tuần tôi bán được khoảng 20 mặt hàng và kiếm được lợi nhuận 800 USD mỗi tháng.

Từ gu riêng đến thành lập công ty

ban đầu, tôi chỉ buôn bán có quy mô cực kỳ nhỏ dại. Tôi chỉ tậu vài ba mặt hàng để bán và cực kỳ ít hàng tồn kho. khi đó, tôi chuyển hàng chính yếu bằng những dịch vụ không tính phí từ bưu điện và những mác vận chuyển được in từ thư viện.

đến khi tôi kiếm được vài ba trăm USD thì mở đầu kinh doanh một cách nhiều năm kinh nghiệm hơn. Tôi đã chọn nhiều kênh vận chuyện mới để hỗ trợ cho việc mở mang quy mô.

Đóng gói hàng để vận chuyển số lượng to. Bằng cách thức này tôi với thể gửi được rộng rãi hàng hơn Hình như giá thành phải chăng.

Chú trọng chế độ ăn mặc. cách thức ăn mặc được chú trọng khiến cho quần áo của tôi trông đẹp hơn khi chụp ảnh và khiến chúng trở thành quyến rũ với quý khách.

Danh thiếp chuyên nghiệp. Để nâng cao sự khó khăn, tôi đã đặt in danh thiếp mang tên liên hệ marketing trên eBay của mình.

Giao diện loại HTML. Tôi nhận nhìn ngắm rằng, các người bán hàng khác không chỉ biểu hiện sản phẩm dễ chơi như tôi. Họ biểu hiện giao diện khá tinh tế và xinh. Bên cạnh đó đó, tôi ko mang kiến thức về HTML (ngôn ngữ lập trình web) nên bắt buộc mua học nhiều cách thức biểu thị dòng không lấy phí trên eBay để trang trí cho giao diện bán hàng của mình. Nhờ ấy, nó làm cho địa chỉ của tôi trông chuyên nghiệp hơn và quý khách cũng ngắm nhìn dễ tiêu dùng hơn.

Hình ảnh thấp hơn. các người bán hàng khác cũng đã xóa hình nền trong ảnh của họ để làm cho nổi bật những mặt hàng phải chăng hơn. Tôi bắt chước phương pháp tiếp cận ấy và chứng kiến có sự ngày càng tăng về giá bán sở hữu những vật phẩm của mình.

giao hội vào các vật dụng bán thấp nhất. có thể bán bất cứ đồ vật gì trên eBay, nhưng nếu như đối tượng đang khởi đầu xây dựng shop của mình thì chỉ bởi vậy tìm 1 mặt hàng mà bạn biết rõ. Bằng cách tập trung vào một dòng người mua ông thể, khách hàng với thể thành lập được lượng khách hàng thân thương của mình.

sản phẩm của tôi chuyên về thời trang nữ như áo vest, váy, áo ngực…, khác biệt là quần áo đi khiến cho. Tôi muốn tìm kiếm các sản phẩm mang nhãn hiệu và chất lượng rẻ.

sở hữu sự kiên trì của mình, tôi đã kiếm được sắp 10.000 đôla trong một năm từ việc bán hàng. Tôi tiêu dùng số tiền ấy để để trả hết nợ và thậm chí còn với dư để cho vào sổ hà tiện. Đây là phương pháp hiệu quả nhưng mà khách hàng có thể mở đầu kiếm tiền từ việc bán hàng ngẫu nhiên sở hữu phổ biến vốn khi ban sơ