Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PVS851FB1E  nổi bật với thiết kế 4 vùng nấu

Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PVS851FB1E nổi bật với thiết kế 4 vùng nấu

  • hiep1902
  • 13 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PVS851FB1E nổi bật với thiết kế 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PVS851FB1E nổi trội với phong cách thiết kế 4 vùng nấu chạm màn hình & 17 cấp độ nấu được coi là một trong mẫu xây đắp cao cấp hiện giờ của Bosch. Bảng tinh chỉnh và điều khiển DirectSelect Premium hỗ trợ những chọn lựa đơn giản, trực quan ở các mức công suất và tính năng văn minh.
==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/tu-lanh-side-by-side-bosch

sở hữu xây dựng nặng tay, mặt kính đen vát cạnh, chất liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PVS851FB1E không những đảm bảo độ bền và đẹp với thời hạn mà còn tôn vinh vẻ đẹp căn bếp nhà bạn. Kính Schott Ceran là dòng sản phẩm được làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh quan trọng đặc biệt không chứa các chất ô nhiễm như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện cao cấp, có khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường.

 

 

 


Bếp từ Bosch PVS851FB1E chính hãng

so với nhiều người dùng, bếp từ có tác dụng nấu nướng nhanh bằng công suất lớn, nhiệt cao, nhưng sử dụng cho chiên xào lại rụt rè vì không hề chủ động chọn lựa công suất nấu đúng mực. điểm yếu kém này được bếp từ PVS851FB1E khắc phục bằng sự việc phối kết hợp công dụng chiên xào 5 cấp độ.
 

 

==>> Tham khảo :     máy rửa bát bosch  
Ngoài ra, bếp từ Bosch PVS851FB1E còn tồn tại những tính năng hầu khắp các dòng bếp từ của Bosch như:

+ chức năng bộ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục chế độ thiết lập ban sơ trong cả khi bị ngắt điện bất ngờ.

+ setup mức điện năng tiêu thụ theo chủ ý quý khách hàng.

+ tự động hóa Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không cần lo lắng về kích cỡ nồi vì bếp biết đc vùng nấu và phân bổ nhiệt lượng vừa đủ & đúng tới vùng nấu đc đặt.

+ Nên kích hoạt chế độ khóa bình yên cho bếp từ nếu mái ấm gia đình có con bé dại khi bạn lại không còn thường trực trong bếp. Khóa an ninh sẽ làm ẩn và khóa tất cả khối hệ thống tinh chỉnh của bếp điện từ giúp bảo vệ bếp và đặc biệt không khiến nguy khốn cho trẻ nhỏ dại khi chạm vào.

+ tác dụng làm nóng nhanh (Booster) tăng cường gấp rất nhiều lần nhiệt lượng nấu để tạo thành khả năng nấu nướng hối hả nhằm mục đích tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. tương thích cho việc nấu nước, hâm nóng canh trong thời gian ngắn kỷ lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng