Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth

  • hiepnv1902
  • 12 Tháng Tám, 2017
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth

Tai nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth có phong cách thiết kế kiểu dáng sang trọng và quý phái, trẻ trung kiểu chụp tai đầy văn minh. dòng sản phẩm trang bị technology A2DP + APTX cho âm thanh đc phát ra với chất lượng lossless. Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên tới mức 10 met. Không những thế, dòng sản phẩm còn khiến cho cổng audio 3.5mm sử dụng cho các thiết bị khác không giúp kết nối Bluetooth.

 

 

thông tin dòng sản phẩm

Kiểu dáng chụp tai

Tai nghe giá rẻ Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sở hữu kiến tạo khá mạnh bạo, linh động. xây đắp tai dạng on ear nên bạn yên tâm tai nghe sẽ không bị rơi ra trong những khi dùng.

Âm thanh chất lượng

technology A2DP + APTX cho âm thanh đc phát ra với chất lượng lossless luôn đáp ứng âm thanh rất chất lượng ở mỗi mức âm lượng và mọi chuyên mục nhạc. không chỉ thế, Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng bộ driver có dải âm rộng cho chất lượng âm thanh cụ thể từ thấp đến cao.

xây cất tiến bộ

Earcup nhỏ gọn ôm sát vào tai tạo cảm xúc dễ chịu và bản lĩnh cách âm giỏi. Headband xây cất dạng gập dễ dàng khi cất giữ hoặc dịch rời. Bộ điều khiển nhạc & microphone được thiết kế theo phong cách ngay trên earcup.

 

 

 

 

khoảng cách kết nối 10 met

Sử dụng technology kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên tới mức 10 met (không có vật cản). không chỉ thế, sản phẩm còn làm cổng audio 3.5mm sử dụng cho các thiết bị khác không hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Sử dụng pin đến 10 giờ

Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc and đàm thoại lên tới 10 giờ, để mọi cuộc giao tiếp của người tiêu dùng không bị gián đoạn.

cấu hình

– Bộ driver: Full Range KG 150

– đường kính driver: 40mm

– Dải tần số: 16 Hz – 23 kHz

– Độ nhạy: 110 dB

– Trở kháng: 32 Ohm

– bạn dạng Bluetooth: Bluetooth v2.1 + EDR

– Bộ code: SBC, AAC, aptX

Nguồn: Tổng hợp trên mạng