Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Sony MDR-AS400 Sport

  • hiepnv1902
  • 13 Tháng Tám, 2017
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Sony MDR-AS400 Sport

Tai Nghe Hãng Sony AS MDR-AS400
Tai nghe Sony chính hãng  AS MDR-AS400 kiến tạo dành cho những người yêu âm nhạc & yêu Thể Thao. Sử dụng MDR-AS400 chúng ta cũng có thể vừa nghe nhạc vừa tập Sport mà không lo lắng tai nghe sẽ rớt ra ngoài khi đang sử dụng. sản phẩm có nhiều màu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn theo sở trường.

thông báo dòng sản phẩm

thi công khác biệt

dòng sản phẩm xây dựng vòng móc tai độc đáo cho bạn vừa khít và dễ chịu và thoải mái khi đeo, ngăn bị rớt. Vòng đệm tai có thể biến đổi để vừa với nhiều form size tai. Đồng thời, tai nghe có tương đối nhiều Màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với sở trường. không những thế, nút điều chỉnh âm lượng phối kết hợp bên trên dây cho khách hàng đơn giản và dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý thích.
 

==>> Xem thêm :  Giá tai nghe Sennheiser
khả năng chống nước và mồ hôi

dòng sản phẩm sử dụng vật liệu nhựa cao cấp giúp tăng sự trang trọng and độ bền. Đồng thời, tai nghe còn tồn tại khả năng chống nước and chống ẩm ướt, thi công dạng xoắn mới chống rối dây phù hợp cho hoạt động Thể Thao.

chuẩn chỉnh kết nối 3.5mm

sản phẩm sử dụng chuẩn chỉnh kết nối thịnh hành nhất 3.5mm. bạn có thể đơn giản kết nối với những nguồn phát để hưởng thụ âm nhạc dù ở bất cứ nơi đâu.

tận hưởng âm thanh chất lượng cao

Với màng loa 9mm, MDR-AS400 đưa tới cho bạn âm bass mạnh mẽ và uy lực & vừa khít với lỗ tai. Dải âm tần khá rộng 5-24,000 Hz giúp dòng sản phẩm tái tạo nhiều âm sắc không giống nhau. Độ nhạy cao sẽ mang tới cho bạn những âm thanh trung thực and chân thật.

thông số kỹ thuật

– Dải âm tần: 5-24,000 Hz

– Độ nhạy:103dB/mW

– công năng hoạt động:100mW

– Trở kháng:16 ohm (1KHz)

Nguồn: Tổng hợp trên mạng