Đặc điểm vượt trội của Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) giá rất mềm cho gia đình

  • hiepnv1902
  • 16 Tháng Bảy, 2017
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm vượt trội của Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) giá rất mềm cho gia đình

Máy vi tính để bàn Acer AXC705 (DT.SXLSV-004): Dòng PC giá thành rẻ cho gia đình, phục vụ mọi nhu yếu căn bản của người tiêu dùng

mình muốn sắm cho con cái bạn một chiếc máy tính để bàn có đủ hiệu năng đáp ứng nhu cầu học tập tương tự như giải trí, thư giản. máy tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) là việc lựa chọn của người tiêu dùng. Máy có thiết kế nhỏ gọn, rất có thể đặt ở những không gian hẹp. không dừng lại ở đó, còn mang 1 cấu hình vượt trội với chip Intel có gia tốc 3.6 Ghz. Đây sẽ là món quà lý tưởng giành riêng cho đứa con thân yêu của chính bản thân mình.

Hiệu năng hoạt động:

đấy là phần cần thiết nhất mà người dùng chăm lo khi chọn mua một cái PC, máy tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004)

  ==>> Xem thêm :  Máy tính để bàn dell

sử dụng chip Intel Core i3-4160 cho gia tốc giải quyết tương đối cao lên tới 3.6Ghz, cùng theo với RAM dung tích 2GB có thể giúp đỡ bạn chạy đa nhiệm công dụng.

Ổ cứng 500GB:

máy tính xách tay Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) cũng bảo vệ về mặt lưu trữ khi đc trang bị ổ cứng đến 500GB, đấy là chuẩn chỉnh mực bộ lưu trữ của những máy tính hiện thời. Với 500GB này bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu cài đặt ứng dụng, trò chơi hay lưu trữ dữ liệu cần thiết trên máy.

Ổ đĩa quang DVDRW:

tiếp xúc qua đĩa quang thì khá thân thuộc với người dùng, máy tính xách tay Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) đc trang bị ổ đĩa quang chất nhận được đọc and ghi đĩa DVD, giúp chúng ta cũng có thể lưu trữ hay chia sẻ thông tin một cách đơn giản thông qua đĩa DVD phổ cập.

Âm thanh chất lượng:

chiếm hữu bộ lời giải âm thanh rất tốt High Definition, laptop Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) sẽ cho doanh nghiệp những cảm xúc hấp dẫn lúc nghe tới nhạc, xem phim bên trên máy thông qua tai nghe hay loa, giúp cho các giờ phút giải trí trở nên tuyệt đối hơn.

Kết nối tiện lợi:

Thuộc sản phẩm cao cấp, laptop Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) chiếm hữu không hề thiếu các kết nối từ cổng LAN và USB thịnh hành với tất cả thiết bị PC.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng