Đầu báo nhiệt ngày càng tăng và những tính năng lạ

Đầu báo nhiệt ngày càng tăng và những tính năng lạ

  • hiep1902
  • 2 Tháng Hai, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu báo nhiệt ngày càng tăng và những tính năng lạ

Bạn đang sống trong một môi trường với tiềm tàng nguy cơ tiềm ẩn xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy hại trên? câu trả lời đó chính là bạn nên lắp đặt một khối hệ thống báo cháy bài bản với rất đầy đủ dòng thiết bị & tính năng để đảm bảo khi có nổ và cháy xảy ra bạn có thể khắc phục kịp thời những hiểm họa khôn lường mà nó gây ra. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng đến bạn một loại dòng thiết bị không thể thiếu trong khối hệ thống Note. chính là đầu báo nhiệt tăng thêm. Hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu nhé!trước khi đi vào đào bới các tính năng mới, chúng tôi sẽ reviews đến Cả nhà kết cấu and chế độ buổi giao lưu của loại đầu báo này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-panasonic-thuong-hieu-noi-tieng-tren-toan-the-gioi/
cấu tạo của đầu báo nhiệt gia tăng:

Một buồng khí kín đáo có mặt dưới là một vỏ đầu báo làm bằng hợp kim cứng dẫn nhiệt

Một lỗ nhỏ tuổi giúp cân bằng áp suất khí phía bên trong với môi trường

 

 

 

 

 

xây dựng không gồ gề, đẹp mắt

Một màng lũ hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của dòng thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm đầu tiên được hàn vào màng bọn hồi, tiếp điểm kia đc nối vào cực tín hiệu sót lại của thiết bị. ban đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-he-thong-bao-chay-khong-day-ata/
cơ chế hoạt động:
cũng tương tự đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt, đầu báo nhiệt tăng thêm hoạt động và sinh hoạt không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường xung quanh mà tùy theo vận tốc tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh tăng lên một cách nhanh lẹ theo thời hạn, lớn hơn hoặc bằng với Phần Trăm đã đc tùy chỉnh thiết lập bởi nhà sản xuất xác suất này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ làm cho luồng không khí bên phía trong buồng bí mật co và giãn gấp rút vượt qua bản lĩnh áp suất tự cân bằng. Bởi dưới đáy buồng bí mật làm bằng kim loại tổng hợp cứng nên không khí trong buồng khí sẽ co giãn and ép màng bầy hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về khối hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

Lắp đặt 1 cách hối hả, dễ dàng và đơn giản

 

Đầu báo nhiệt ngày càng tăng and các công dụng vượt trội:
– Với kiến thiết Gọn gàng, đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp với mức độ tin cậy cao. dễ dàng và đơn giản lắp đặt bằng phương pháp đặt dòng thiết bị vào đúng khớp trên đế sau đó vặn chặt.
– chế độ hoạt động cho phép việc sử dụng đầu báo là một trong phương án tiết kiệm ngân sách tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– phù hợp với những loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt gia tăng cảm ứng với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí co giãn.
– Đèn LED có thể báo động với màu sắc không giống nhau để nhận ra giữa hai trạng thái báo động nhiệt
gia tăng hay cố định.
Do cơ chế hoạt động vui chơi của đầu báo nên đầu báo rất phù hợp sử dụng tại các khu vực mà khi có cháy thì nhiệt độ ngày càng tăng 1 cách bất ngờ hay Một trong những Quanh Vùng không thể sử dụng đc đầu báo khói do không gian tiếp tục bị ô nhiễm và độc hại như nhà bếp, nhà hàng…
bên trên đây là kết cấu, chức năng, nguyên lý hoạt động và sinh hoạt cũng như ứng dụng của đầu báo nhiệt ngày càng tăng. hy vọng nội dung bài viết của chúng tôi đã mang tới cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng