Điểm checkin đẹp nhất Quan Lạn – Eo gió Gót Beo với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp

Điểm checkin đẹp nhất Quan Lạn – Eo gió Gót Beo với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp

  • hiep1902
  • 9 Tháng Hai, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Điểm checkin đẹp nhất Quan Lạn – Eo gió Gót Beo với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp

tour quan lạn với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp bờ cát trắng xóa mịn trải dài bên trên các bờ biển và nhưng có một điểm mà khác nước ngoài không còn bỏ qua khi du ngoạn Quan Lạn đây chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm du ngoạn tham quan chính đã quen thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là 1 đỉnh núi hướng thẳng ra biển du khách phải vượt qua đoạn rừng & leo lên đến mức đỉnh eo gió để có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ and hùng vĩ.

khác nước ngoài tới đây tiến hành chuyến du ngoạn tò mò eo gió này, không hề không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời and đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật và thẩm mỹ thiên nhiên ban Tặng.

Eo gió Gót Beo là địa điểm tìm hiểu không còn bỏ qua khi đến tour du lịch quan lạn . Nơi đây vẫn còn đó vẹn nguyên sắc đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành khuyến mãi. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh bờ cát trắng xóa, đặc biệt là phải một lần đc đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng