Điều hòa 1 chiều Inverter Gree GWC12AAC-K6DNA1B – 12000BTU xây dựng không rườm rà,

Điều hòa 1 chiều Inverter Gree GWC12AAC-K6DNA1B – 12000BTU xây dựng không rườm rà,

  • hiep1902
  • 1 Tháng Tư, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Điều hòa 1 chiều Inverter Gree GWC12AAC-K6DNA1B – 12000BTU xây dựng không rườm rà,

xây dựng không lịch kịch, tiện nghi

Máy lanh Gree Inverter 12.000 BTU GWC12CA-K3DNC2I tới từ nhà sản xuất điện lạnh rất nổi tiếng Gree. Máy được thiết kế với nhỏ gọn cùng screen LED hiển thị nhiệt độ ngay trên dàn lạnh giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản theo dõi, thao tác làm việc điều chỉnh nhiệt độ.

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

Với công suất 12.000 BTU, sản phẩm này sẽ khá phù hợp với các gian phòng có diện tích từ 15 đến 20 m2 như phòng học, phòng ngủ hay phòng làm việc,…

tiết kiệm ngân sách điện năng Gia Công cùng công nghệ Inverter

Máy lạnh thuộc phân khúc dân dã nhưng vẫn được trang bị công nghệ Inverter mới nhất. Với khả năng tiết kiệm chi phí điện hiệu quả lên tới mức 50% đối với những máy lạnh thường, giúp bạn bớt đi nỗi lo về Ngân sách điện hàng tháng.

không dừng lại ở đó, công nghệ Inverter còn làm nhiệt độ luôn luôn ổn định ở mức cài đặt, làm lạnh nhanh hơn, hơi lạnh lan toả đồng đều, sinh hoạt êm ái và chắc chắn. quan trọng đặc biệt, Gree còn tồn tại chế độ Bảo Hành máy nén lên đến mức 5 năm cho bạn an tâm sử dụng.

chính sách Turbo làm lạnh nhanh, đưa đến xúc cảm thoải mái tức thì

chính sách Turbo làm lạnh nhanh cho máy sinh hoạt hết công năng, tăng lưu lượng gió thổi ra mạnh hơn & xa hơn trong vòng 3 phút để lập cập đưa căn phòng đến nhiệt độ cài đặt. bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh tức thì mà không hẳn chờ đón lâu quá.

====>>> Tham khảo :   điều hoà funiki 18000btu  

tiện lợi hơn với chính sách làm mát I-Feel, làm lạnh nhanh ở khu vực hy vọng

khi bạn chỉ muốn tập trung làm mát quanh khu vực của bản thân thì máy lạnh Gree này sẽ xử lý được điều này. Máy có 2 cảm ứng, 1 bên trên remote and 1 bên trên dàn lạnh, khi kích hoạt chính sách I-Feel bên trên remote, 2 cảm biến này sẽ contact với nhau, hướng gió sẽ được điều chỉnh đến vị trí đặt remote. tính năng này sẽ giúp bạn có các giây phút nghỉ ngơi dễ chịu và thoải mái nhất mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

kháng khuẩn khử mùi tiên tiến với màng lọc bảo vệ sức khoẻ

cái máy lạnh của Gree này còn đc trang bị tấm lọc nhiều lớp có tác dụng ngăn bụi, vi khuẩn và nấm mốc đảm bảo an toàn sức đề kháng cho tất cả mái ấm gia đình thân yêu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng