khối hệ thống chữa cháy FM200 được xây cất ra sao

  • hiep1902
  • 7 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở khối hệ thống chữa cháy FM200 được xây cất ra sao

hệ thống chữa cháy fm-200 được coi là thiết bị uy tín quality đc đông đảo quý khách tin dùng. mặc dù, làm ra làm sao thi công lắp đặt dòng thiết bị này để bảo đảm an toàn cho tính mạng and gia tài của chính mình. Hãy cùng shop Phòng Cháy điểm qua nội dung bài viết sau đây, bạn sẽ có câu trả lời cho chính bản thân mình.

==>> Tham khảo:   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

khối hệ thống chữa cháy Fm200 là gì?

khối hệ thống chữa cháy Fm200 là dòng thiết bị chuyên được sử dụng trong các công việc dập tắt hỏa hoạn giảm tối đa những thiệt hại về người & gia sản. thiết bị này khác nhau với những dòng thiết bị khác khi có công thức hóa học là C3F7H tên khoa học là Heptafluoropropane. đó là chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro và flo, không có tác dụng hủy hoại tầng ozone, không khiến hại cho các dòng thiết bị điện tử. & đặc biệt nhất, nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với những ưu thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất đó khiến cho sản phẩm này ngày càng đc quý khách yêu thích.

thấu hiểu nhu cầu của người sử dụng, bên trên Thị Phần bây giờ có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt xây dựng hệ thống chữa cháy Fm200. điều ấy khiến cho bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn, ngoài ra khiến bạn gặp mặt phải rất nhiều thách thức. Bởi nếu thiếu kiến thức và kỹ năng trong nghành này rất khó để chọn được đơn vị phù hợp. chính vì như vậy, nếu còn muốn tìm đến đơn vị uy tín unique, hãy Liên hệ ngay với đơn vịCửa Hàng chúng tôi

thiết kế hệ thống chữa cháy FM200

thi công lắp đặt khối hệ thống chữa cháy fm-200 (Link sản phẩm: sieuthiphongchay.vn/danh-muc/chua-chay-khi-fm-200-pnp-han-quoc)tưởng như dễ chơi nhưng nó khiến cho bạn chạm chán phải tương đối nhiều gian khổ. chính vì như thế, bạn cần triển khai theo quá trình sau đây.

==>> Tham khảo: Hochiki

so với đầu tinh chỉnh điện and cáp: Đầu điều khiển và tinh chỉnh đc kích hoạt bằng điện và cáp gắn trực tiếp bên trên bình. Do đó nó phụ trách công dụng nhận tín hiệu điều khiển và tinh chỉnh từ khối hệ thống đầu dò khói hoặc tủ tinh chỉnh và điều khiển để hoạt động và sinh hoạt. đối với cần cơ, bạn cũng có thể kích hoạt bằng cần gạt hoặc tay nắm kéo cáp. Đầu tinh chỉnh loại này được thiết kế với theo kết cấu đặc trưng. Do đó nó có chức năng tự thông gió, ngăn ngừa tai nạn trong trường hợp có xả khí từ bình tinh chỉnh và điều khiển. Nó được sử dụng kèm với hệ thống mạch & tủ điều khiển theo tiêu chuẩn NFPA, do đó phần tử này luôn có một nguồn dự phòng để cấp điện trong thời gian 24 giờ.

Công tắc điều khiển và tinh chỉnh áp lực hoạt động dựa bên trên áp lực khối hệ thống tạo ra bằng cách kích hoạt hoặc không kích hoạt tín hiệu điện truyền về tủ điều khiển

Tủ tinh chỉnh và điều khiển có thiết kế theo chuẩn mức nhất định, bảo đảm an toàn chế độ hoạt động và sinh hoạt ổn định

Bu-li kéo cáp đc sử dụng để chuyển đổi hướng cáp mà không làm tác động đến hoạt động của cáp.

Đầu Dò Khói : Đầu dò khói là loại ion, quang, nhiệt… theo chuẩn mức của Kidde Fire Protection, UL. Listed, FMRC and/or LPCB.

FM-200 được chứa trong bình thép dưới dạng lỏng với áp suất 25 bar ở 210C cùng theo với Nitrogen. Mỗi bình chứa đi kèm một đồng hồ thời trang đo áp lực, nắp che, & một cổng nối để nối với ống kích hoạt khí đi kèm theo. không chỉ có vậy, nó còn được thiết kế theo phong cách bởi những nắp đậy bình yên để đậy vào ngỏ xả và kích của bình khi không sử dụng. bên cạnh đó dòng thiết bị này còn được gắn sát với mục đích ngăn ngừa các tình hình xả khí không điều hành và kiểm soát.

Giá đỡ khối hệ thống chữa cháy Fm200 được làm bằng thép. Nó chuyên được sự dụng để gắn chặt bình vào tường theo phương đứng hoặc ngang.

Tủ kéo cáp sử dụng cáp để kích hoạt hệ thống. Khi xảy ra hiện tượng cháy, bạn sử dụng một tay đòn bằng thép để đập vỡ kính phía đằng trước tủ, and kéo tay nắm ra khỏi tủ.

Khí FM-200 được dẫn từ bình chứa vào khối hệ thống ống qua ống nối mềm với những kích thước 2 lần bán kính trong 40, 50, 65 mm, and được làm bằng cao su đặc. Nó chuyên đc sử dụng để nối khối hệ thống ống xả khí vào ngõ ra trên van của bình chứa khí fm-200

Đầu phun có phong cách thiết kế để xả khí trực tiếp từ trần, do đó giảm thiểu bản lĩnh tác động tới mái do đó nó có chức năng phun khí vào vùng rất cần phải đảm bảo.

bên trên đấy là những kiến thức và kỹ năng về xây dựng hệ thống chữa cháy fm200. Nếu nhận thấy quá gian khổ, chúng ta có thể tìm đến công ty chúng tôi để đc hỗ trợ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng