Lắp đặt báo cháy Unipos giá thành tương đối mềm

Lắp đặt báo cháy Unipos giá thành tương đối mềm

  • hiep1902
  • 31 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Lắp đặt báo cháy Unipos giá thành tương đối mềm

tương tự như những khối hệ thống báo cháy tự động hóa khác, thông thường khi không tồn tại sự cố toàn bộ hệ thống ở chính sách thường trực, chờ. Ở chế độ này trung tâm báo cháy luôn có nhiệm vụ kiểm tra sự thao tác làm việc của các dòng thiết bị trong toàn hệ thống tựa như những các đầu báo cháy, module… Theo việc lập trình có sẵn, định kỳ trung tâm sẽ in tình trạng hoạt động vui chơi của hệ thống & thông tin về những dòng thiết bị rất cần được bảo dưỡng.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-panasonic-thuong-hieu-noi-tieng-tren-toan-the-gioi/
Ở chính sách thường trực (giám sát) nếu trung tâm nhận được tín hiệu báo lỗi từ những dòng thiết bị hoặc khi không nhận được tín hiệu bình luận từ các thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển sang chế độ khác, chính là chính sách có sự cố. Mọi thông báo về việc cố sẽ được hiển thị trên screen phụ
Khi xảy ra cháy, những yếu tố môi trường thiên nhiên sự cháy như nhiệt độ, khói, ánh sáng thay đổi sẽ tác động lên các đầu báo cháy. Khi các nhân tố đó đạt đến mức làm việc thì những đầu báo cháy sẽ truyền tín hiệu về trung tâm. tại đây, trung tâm báo cháy Unipos sẽ giải quyết tín hiệu nhận được theo chương trình đã được lập trình để đưa ra tín hiệu, thông báo thông tin Quanh Vùng có cháy đến các thiết bị ra như chuông còi, đèn báo cháy and qua screen phụ.

 

 

Trung tâm báo cháy 2 Loop

Nếu trung tâm báo cháy được cài đặt thêm các chức năng tính toán một số dòng thiết bị khác như: bơm chữa cháy sinh hoạt, công tắc dòng chảy hoạt động… thì khi có sự cố cháy có biến hóa trạng thái của dòng thiết bị. Mọi sự đổi khác về thông báo cũng sẽ đc hiển thị trên màn hình phụ. chế độ giám sát các thiết bị này cũng trở thành tự kết thúc nếu như nó trở về trạng thái thông thường.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-cho-gia-dinh-cua-thuong-hieu-nao-duoc-su-dung-nhieu-nhat/
Với những nguyên lý hoạt động trên khối hệ thống báo cháy của Unipos đc công nhận là hệ thống báo cháy Unipos tiêu chuẩn quốc tế

 

 

Bộ hiển thị phụ FS 5200R

hệ thống báo cháy này còn có chuẩn mức được áp dụng hầu như cho các hệ thống báo cháy đc trang bị tại phần đông những nhà máy sản xuất, nhà máy, cơ sở chế tạo, cơ quan công trình xây dựng công cộng… Khi lắp đặt khối hệ thống cần chú ý lắp đặt đúng đắn để bảo vệ hệ thống hoạt động liên tục 24/24 giờ. một trong những nhu cầu cần để ý khi thiết kế:
– Khi bắt gặp cháy cần chuyển tín hiệu nhanh lẹ, báo động rõ rệt để mọi cá nhân xung quanh hoàn toàn có thể biết và có giải pháp kịp thời
– có chức năng hoạt động và sinh hoạt trong mọi môi trường thiên nhiên và bản lĩnh chống nhiễu giỏi
– toàn bộ khối hệ thống không biến thành ảnh hưởng bởi các dòng thiết bị khác lắp đặt chung hoặc cá biệt.
– những tác động từ phía bên ngoài gây sự cố cho 1 bộ phận của khối hệ thống không khiến tác động, những sự cố tiếp theo sau trong toàn hệ thống.
– dễ dàng trong các công việc lan rộng hệ thống với giá cả thấp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng