Laser và tia nước – hai Xu thế Gia Công kim loại số 1 hiện giờ

Laser và tia nước – hai Xu thế Gia Công kim loại số 1 hiện giờ

  • hiep1902
  • 11 Tháng Tư, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Laser và tia nước – hai Xu thế Gia Công kim loại số 1 hiện giờ

thời buổi này, việc Gia Công kim loại đã bị rất đơn giản với đồng loạt các phương pháp Gia Công hiện đại không giống nhau. Nhưng khi xét về unique Gia Công, điểm mạnh thành phẩm,… thì hai cách thức gia công: Laser & tia nước sẽ là hai Xu thế tối ưu CNC bậc nhất hiện nay.

xu hướng tối ưu kim loại bằng Laser & tia nước đang rất phổ biến

1/ technology cắt kim loại bằng Laser

công nghệ cắt kim loại bằng   báo giá cắt laser sử dụng các loại máy cắt Laser. Lợi dụng sức nóng và quá trình sóng sinh ra từ sự hội tụ những chùm tia Laser mà triển khai cắt gọt bên trên kim loại. Laser bây giờ là phương thức tối ưu cơ khí tân tiến thịnh hành nhất, rất có thể phần mềm đa dạng và phong phú trong tối ưu kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mĩ, Gia Công phức tạp khác…

2/ technology cắt kim loại bằng tia nước

technology cắt kim loại bằng tia nước sử dụng máy cắt bằng tia nước. Lợi dụng hỗn hợp nước và hạt mài quan trọng ( những hạt có tác dụng mài mòn như đá mài dao), tạo nên sức khỏe bằng áp suất và tốc độ. Tia nước từ máy cắt tia nước nhờ vậy rất có thể Gia Công được không ít loại kim loại cứng và cấu tạo chắc chắn.

Cắt kim loại bằng tia nước

3/ Ưu điểm yếu của Gia Công Laser and tối ưu tia nước

– Cắt Laser bằng tia nước:

Ưu điểm: rất có thể Gia Công bên trên nhiều loại vật liệu; tối ưu đc những nhu yếu phức hợp, vùng khó Gia Công với độ đúng chuẩn cao; Thành phẩm khi cắt khá tốt, chất lượng vết cắt cao; có tác dụng tự động hóa, khi hư hỏng dễ thay thế sửa chữa and gia hạn.

Nhược điểm: nhận ra size tối ưu kém, khó đảm bảo đúng mực về size vết cắt; giá cả của máy cắt rất to lớn do phải vận chuyển về từ nước ngoài; hiệ tượng Gia Công còn tương đối “lạ”, dễ phát sinh nhiều khủng hoảng chưa biết đến…

– Máy cắt kim loại bằng Laser

Ưu điểm: bản lĩnh Gia Công tốt trên mọi loại vật liệu; sinh hoạt được trong những môi trường đặc biệt quan trọng như chân không, nước,… nên ứng dụng khá đa dạng; Thành phẩm có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, độ đúng chuẩn tuyệt đối; tối ưu đc bên trên các nguyên liệu dày mỏng mảnh khác nhau, vết cắt chuẩn chỉnh and đều, không có sai sót; giá bán không cao, tiết kiệm chi phí…

====>>> Xem thêm :    gia công cắt laser kim loại

Nhược điểm: Tia Laser khá nguy hại & máy móc hư hơi khó bảo trì…

Cắt kim loại bằng Laser vượt trội hơn cả

Tại nước ta, để tiết kiệm ngân sách cũng như có đc thành phẩm tối ưu chất lượng, bạn nên sử dụng phương pháp gia công bằng Laser.

4/ Cơ sở gia công bằng technology Laser nào uy tín và chất lượng?

hiện thời, Ngân sách chi tiêu đầu tư lúc đầu cho máy Laser không hề nhỏ, hơn hẳn những phương thức cổ điển như cắt Plasma and Oxy-Gas thường khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi không đủ bản lĩnh trang bị riêng cho chính bản thân mình máy Laser CNC. Việc tìm kiếm được ADD Chuyên Viên công cắt Laser giá rất mềm Tphcm là chiêu thức tối ưu cho các quý khách hàng này.

& Lasercut là chiêu thức hoàn chỉnh mà khách hàng khi muốn Gia Công kim loại bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin cậy đc. Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá thành phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai được trên Thị Trường tối ưu nước ta hiện giờ.

đặc trưng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyễn mãi thêm gia vô tư công nghệ Laser với giá cả chỉ tương đương với Plasma.

chiếm hữu 2 máy Laser cắt tấm and 1 máy Laser cắt ống tiến bộ cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo an toàn vận tốc tối ưu và giao hàng cho người tiêu dùng mau lẹ tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt giá cả và công sức của công ty khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn hảo tận nhà. Ngoài ra người sử dụng còn được không lấy phí giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng