LỄ GIỚI THIỆU tiến trình 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki – NAM LONG huyện bình chánh

LỄ GIỚI THIỆU tiến trình 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki – NAM LONG huyện bình chánh

  • hotrodtshirts
  • 2 Tháng Hai, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở LỄ GIỚI THIỆU tiến trình 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki – NAM LONG huyện bình chánh

Nam Long HCM: Vào ngày 20/01 vừa mới qua, người đầu tư Nam Long cùng hai đối tác chiến lược nước Nhật đã tổ chức thành công xuất sắc lễ chính thức mở bán tiến độ 2 dự án Bất Động Sản mizuki Nam Long huyện bình chánh. Lễ mở bán được tổ chức triển khai tại giữa trung tâm Họp Báo Hội nghị Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Q5. Tại lễ mở bán, có hơn 500 người mua tới tham dự và các nhân viên kinh doanh tới từ 5 đại lý F1 là: SeaReal, Cen, MLand, DNDL và sàn Nam Long.

LỄ GIỚI THIỆU tiến trình 2 Dự Án BĐS CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

Nối tiếp sự thành công trong đợt chính thức mở bán GĐ1 vào ngày 18/11, CĐT Nam Long liên tiếp chính thức mở bán 2 Block tiếp theo là MP3 và MP4. giai đoạn này, dự án Bất Động Sản đón thêm thành viên mới vào đáp ứng là MLand nâng con số các đại lý là 5. mặc dù thời khắc thực hiện giữ chỗ và mở bán là 2 tháng, những số lần giao dịch thành công xuất sắc đạt hơn 80%. Đây là 1 con số đang khích lệ, vì chỉ trong đợt 1 lượng giao dịch đạt hơn 90% tương tự với hơn 500 căn. vấn đề đó chứng tỏ sản phẩm của dự án được thật nhiều người mua quan tâm và đón nhận.

Lễ giới thiệu căn hộ chung cư cao cấp mizuki tiến độ 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Quận 5. Ảnh Nam Long HCM

Rất đông người tiêu dùng đến tham dự lễ chính thức mở bán GĐ2 căn hộ mizuki park – Nam Long huyện bình chánh

trong thời gian ngày chính thức mở bán, khách hàng được thật nhiều ưu đãi của CĐT. khách hàng được chiết khấu 2% giá trị căn hộ cao cấp trên giá bán chưa VAT, đồng thời được chiết khấu thêm 1% khi thanh khoản đúng quy trình đợt 2. không chỉ có vậy, 1 số ít căn hộ chung cư được áp dụng Voucher ưu đãi lên tới 3%. đó là những ưu đãi tuyệt vời khi người tiêu dùng nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp tại KĐT căn hộ mizuki park.

Tại cuối chương trình lễ chính thức mở bán, chủ đầu tư thực hiện bốc thăm Trao Giải chuyến đi nước Nhật dành cho 13 khách hàng. Đây là một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhằm giúp người tiêu dùng hiểu thêm về con người, văn hóa và đất Japan Bản.

Sa bàn dự án được để tại Lễ chính thức mở bán căn hộ mizuki park huyện bình chánh