LÝ DO NÊN CHỌN DÒNG THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI?

LÝ DO NÊN CHỌN DÒNG THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI?

  • hiep1902
  • 27 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở LÝ DO NÊN CHỌN DÒNG THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI?

  
Hochiki một vài thương hiệu số 1 về sản xuất & hỗ trợ các thiết bị phòng cháy chữa cháy bên trên toàn thế giới. khối hệ thống dòng thiết bị báo cháy hochiki đc phần đông người tiêu dùng yêu thích and tin tưởng trong tương đối nhiều năm qua. Lý Do nên chọn hệ thống những dòng thiết bị báo cháy từ hochiki?

Một khối hệ thống https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu/ được trang bị không hề thiếu những dòng thiết bị như khối hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy ADD, đầu báo cháy, đầu báo khói, trung tâm báo cháy,….Tất cả cá dòng thiết bị báo cháy của Hochiki được sản xuất bên trên dây chuyền công nghệ cao.

khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki mang tên FireNet, có đơn vị tính "Loop". 1 loop hoàn toàn có thể kết hợp 127 Địa chỉ cửa hàng. khả năng lan rộng ra trên 1 tủ là 08 loops(1016 địa chỉ), khẳ năng phối hợp 64 tủ bên trên một mạch vòng….Với việc vận dụng những kỹ thuật tiên tiến trong chế tạo and chế tạo đã giúp khối hệ thống thiết bị báo cháy Địa Chỉ Hochiki đạt được các độ chính xác cao và ổn định trong thời gian quản lý cũng tương tự khả năng chống nhiễu cực kì hiệu quả.

một số trong những ưu điểm vượt trội từ hệ thống báo cháy hochiki

Trang bị không thiếu thốn & đa dạng các thiết bị, chủng loại

khối hệ thống những thiết bị đến từ Brand Name hochiki đc trang bị không thiếu thốn bộ trung tâm gồm nhiều loại như một,2,4,6 đến 8 loop nên cho bạn sự lựa chọn nhiều mẫu mã hơn, phù hợp với yêu cầu mình cần. hoạt động và sinh hoạt chung của các dòng thiết bị có thể chấp nhận được tạo liên kết lên đến mức 64 trung tâm không giống nhau thành khung sinh hoạt báo cháy lớn, chúng đơn giản dễ dàng phục vụ được những nhu cầu kỹ thuật cho dự án dạng nhỏ dại vừa hay cỡ lớn.

 

 

kết hợp phương thức DCP truyền dẫn tiến bộ

Hochiki trang bị bên trên các thiết bị của chính mình tích hợp hình thức truyền tín hiệu với công nghệ số văn minh, DCP Digital communication protocol. Đây trọn vẹn là công nghệ văn minh do chính hochiki trí tuệ sáng tạo cũng giống như cách tân và phát triển. Đây cũng chính là phương pháp mang tới khả năng truyền tín hiệu đạt vận tốc cao đồng thời đảm bảo an toàn tín hiệu chuẩn xác giữa nhiều thiết bị báo cháy như chuông báo cháy tới nhiều trung tâm khác trong hoạt động của chúng. Giảm thiểu độ nhiễu tối đa có thể bên trên đường truyền tín hiệu.

==>> Tham khảo: https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki/  

Dây tín hiệu dài hơn nữa.

chất nhận được dây tín hiệu dài đến 1200m với dây có tiết diện 0.8mm2 . Với dây có tiết diện là 1.5mm2 thì chiều dài rất có thể từ 1200m đến tới 1900m. Còn dây có tiết diện 2.0mm2 thì hoàn toàn có thể từ 1900m đế 3048m.

sinh hoạt tốt trên những đường dây dẫn thông thường

kết hợp sẵn technology DCP trong hoạt động và sinh hoạt tăng bản lĩnh chống nhiễu, tín hiệu truyền đúng chuẩn ngay bên trên các đường truyền unique thường thì. Đây cũng là lợi thế tốt nhất cho việc cắt giảm cao nhất các túi tiền chi tiêu tới khả năng thấp nhất vẫn bảo vệ tốt nhất cho khả năng truyền tín hiệu. Bạn không cần chi không ít giá thành cho khối hệ thống dây dẫn chống nhiễu cũng tương tự khối hệ thống dây xoắn với mức giá thành đắt đỏ trên Thị phần.

được cho phép đi dây linh động

bản lĩnh mở rộng và phối kết hợp lớn.

bản lĩnh tích hợp: Kết nối với máy in, giao tiếp với hệ thống thang máy, quạt tạo áp cầu thang,hệ thống điện, khối hệ thống phát thanh,….

khả năng mở rông: Nối đc cao nhất 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network lên tới 32,512 dòng thiết bị, 39,014m chiều dài toàn thể. Cổng RS485 chất nhận được lan rộng kết nối 16 board I/O và hiển thị phụ 1 tủ.

đơn giản dễ dàng sử dụng

Trong hệ thống hoạt động và sinh hoạt với công nghệ màn LCD trang bị 8 hàng, bên trên hàng được cho phép hiện đến 40 kí tự không giống nhau nâng tổng khối hệ thống tới 320 kí tự. Đây cũng chính là công nghệ hỗ trợ việc hiển thị của thiết bị báo cháy một cách trực quan dễ hiểu,…Bạn cũng được phân quyền trong buổi giao lưu của khối hệ thống chỉ có người chị trách nhiệm cao nhất mới rất có thể can thiệp vào khối hệ thống. Đồng thời khối hệ thống đc chế tạo với nhiều phím trợ giúp thông báo về báo cháy. có khả năng 1 người hoàn toàn có thể check & thử nghiệm tất cả khối hệ thống. chức năng Fire Drill .

 

 

 

 

hệ thống mưu trí

1 trong ưu thế lớn trong hoạt động vui chơi của hệ thống hochiki là sự phối hợp sẵn chức năng tìm dò được không ít thiết bị giúp quy trình thiết đặt đơn giản hơn nhiều. khối hệ thống có tác dụng auto điều chỉnh được bản lĩnh phù hợp với những đổi khác môi trường thiên nhiên. Đồng thời tín hiệu phát báo cháy cũng đều có sự khác nhau theo chính sách ngày và đêm khác nhau. . rất có thể phân chi hệ thống lên đến mức 500 vùng (Zone). không dừng lại ở đó, sự không giống nhau so với rất nhiều thương hiệu khác là việc tạo lập độ nháy khói hay nhiệt cho riêng từ đầu báo cháy.

bên trên Thị phần có rất nhiều thương hiệu sản xuất and hỗ trợ khối hệ thống báo cháy không giống nhau nhưng hochiki luôn luôn là lựa chọn số 1 của công ty hiện nay. Với những chia sẻ trên về điểm mạnh lớn từ dòng thiết bị hochiki mang lại đưa đến cho bạn sự lựa chọn, chăm lo khi có nhu cầu lựa chọn. PCCC Kiên Long là Địa chỉ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp và đc khách hàng tin yêu trong không ít năm qua trong nghành nghề dịch vụ cung cấp thiết bị báo cháy. Mọi thông tin xin vui miệng Contact theo địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng