Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà  luôn đc những nhà chi tiêu

Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn đc những nhà chi tiêu

  • hiep1902
  • 6 Tháng Ba, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn đc những nhà chi tiêu

 

 

 

 

 

 

thông báo về mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn được các nhà chi tiêu Bất Động Sản săn đón nhất. Vì nơi đây được đánh giá như là một căn hộ tốt nhất Hà Thành trong thời điểm đó. Lí dó Lý Do ? Hãy xem nhanh qua các thông báo tiếp sau đây để kiếm được câu trả lời nào.

====>>> Xem thêm : chung cư hh01 thanh hà

Chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là một trong dự án công trình đc đầu tư nhiều nhất về toàn bộ mọi mặt. Từ chỗ đứng của căn hộ, đến kiến thiết và những lợi ích của nó đem về. Đây đc coi là một nơi sống lý tưởng và phục vụ được không ít nhu cầu thời thượng cho tất cả những người dân. Thêm vào đó, điểm mạnh lớn nhất của tòa chung cư này là giá cả phải chăng với người dân có thu nhập từ trung bình đến cao, tạo mọi ĐK cho tất cả những người dân có một môi trường sống thoải mái hơn.

thông tin tổng quan về căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

 

 

 

 


vị trí đắc đạo là điểm mạnh của dự án công trình chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

Tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 trong những dự án chung cư nằm trong bộ ba HH03A Thanh Hà. dự án công trình Mường Thanh đc xây đắp ngay bên trên khi B1.3 tọa lạc tại quần thể khu đô thị với diện tích S hơn 21 tầng, với mỗi tòa sẽ có số lượng căn hộ & sàn khác nhau.

Đại loại như: chung cư HH03A Thanh Hà đc kiến tạo gồm 13 căn hộ & đc xây 21 tầng, HH03B gồm 17 căn hộ & cũng có thể có 21 tầng, HH03C Thanh Hà thì chỉ có chín căn hộ cùng 21 tầng.

chỗ đứng của tòa nhà tọa lạc trên trục đường ngay gần bên vòng xuyến khu đảo tròn rất dễ ợt trong vấn đề giao thông đi lại. Đây được xem là 1 trong ở chính giữa, giúp người dân hoàn toàn có thể dịch rời đến mọi nơi tiện nghi nhất. chi tiết như sau:

+ Về hướng Bắc mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà giúp với khu đất thuộc quản trị của dịch vụ phường Phú Lương. một vài trạm giải quyết nước thải đô thị tại quận Hà Đông.

+ Về hướng Đông & hướng Nam được giá với khu đất nông nghiệp tại xã Cự Khê.

+ Về hướng Tây giáp với đường vành đai 4, vị trí gần với đất nông nghiệp tại phường Phú Lương và xã Cự Khê.

====>>> Tham khảo :   đất thanh hà cienco 5

các tác dụng khi lựa chọn chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

Khi chọn mua một căn hộ, hẳn người mua luôn âu yếm thứ nhất là vị trí thứ hai là những ích lợi phục vụ cho nhu cầu cuộc sống thường ngày từng ngày. & đó cũng chính là lí do bạn nên chọn lựa nơi đây làm nơi an cư vì sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

+ đáp ứng đầy đủ nhu yếu sắm sửa, chơi nhởi, ăn uống, học tâp, Thể Thao. Bởi khu chung cư đc xây dưng bao quanh là cửa hàng, khu ẩm thực, địa điểm giải trí rạp chiếu phim, khu vui chới dành riêng cho trẻ con, trường học, hồ bơi để đáp ứng một cách đầy đủ môi trường xung quanh sống hiện đại, năng động hơn.

 

 

 

 

 

 


HH03B B1.3 Thanh Hà đáp ứng đc mọi nhu yếu về môi trường thiên nhiên sống tiến bộ

 

 

+ các bạn sẽ được thưởng thức cuộc sống đc giao hàng với các dịch vụ cực tốt đi kèm theo chính là giá bán tuyên chiến và cạnh tranh nhất, giúp khách hàng hài lòng hơn khi sống tại đây.

+ giải quyết được nỗi lo về chỗ đậu xe cho các hộ mái ấm gia đình có xe hơi với tầng hầm thông nhau có diện tích S lên tới mức 700m2.

+ Có không gian sống thoáng mát and trong lành vì trong khuôn viên chung cư cây cối chiếm đến 25%, giúp bạn có môi trường thiên nhiên sống thoải mái và dễ chịu hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng