Sơ đồ nguyên lý and lắp đặt báo cháy UNIPOS sản phẩm báo cháy UniPOS đc chế tạo nhất quán 100%

  • hiep1902
  • 11 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sơ đồ nguyên lý and lắp đặt báo cháy UNIPOS sản phẩm báo cháy UniPOS đc chế tạo nhất quán 100%

1. Sơ đồ hệ thống báo cháy ADD

các dòng sản phẩm báo cháy UniPOS được chế tạo nhất quán 100% tại Pleven, Bulgaria theo tiêu chuẩn châu âu EN-54.

Trong hình này diễn tả một khối hệ thống sử dụng Tủ trung tâm báo cháy 4 loop and những loại đầu báo nhiệt, báo khói ADD và thông thường trong cùng một hệ thống. những đầu báo thường đc kết nối thông qua Module định Địa Chỉ (FD7201S).

bạn có thể kết nối tủ với Nút nhấn báo cháy hệ ADD hoặc hệ thông thường. khi dùng nút nhấn thường với tủ Địa Chỉ cần kết nối trải qua module định Địa chỉ cửa hàng FD7201.

trên sơ đồ nguyên tắc này bọn họ không hề thấy sự xuất hiện thêm của module cách ly như trong số hệ thống báo cháy Hochiki hay Notifier. Tại Sao là do mọi thiết bị bên trên khối hệ thống đã đc kết hợp mạch cách ly (isolator). vậy cho nên khi xảy ra sự cố bất ngờ khiến cho 1 trong các thiết bị trên loop gặp mặt trục trặc, ngay lập tức nó đc cách li ra mà không ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của toàn bộ khối hệ thống.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki

đó là 1 trong điểm ưu việt của báo cháy UniPOS

Hình 1: Báo cháy Địa Chỉ UniPOS

2. Sơ đồ nguyên tắc hệ thống báo cháy thông thường

khối hệ thống báo cháy thường (conventional) UniPOS đc sử dụng phổ cập tại việt nam từ tương đối lâu & rất khét tiếng về tính ổn định và độ tin cẩn.

bên trên dây chuyền chế tạo, tất cả những cụ thể dòng sản phẩm sau khi check quality đều được phun một lớp hóa chất siêu mỏng dính theo technology nano để đảm bảo trước việc khắc nghiệt của thời tiết. vậy cho nên những dòng thiết bị báo cháy UniPOS đã minh chứng tính ưu việt của chính mình dù đc lắp đặt ở Bắc cực, Trung Đông, giữa sa mạc hay các giang sơn có khí hậu nhiệt đới.

Với tủ trung tâm báo cháy hệ thường, ta có thể lựa chọn các Mã Sản Phẩm FS5200 từ 2 kênh, 4 kênh, 8, 16, 24 đến 32 zone.

 ==>> Xem thêm :   btk

Hình 2: hệ thống báo cháy thường thì

3. khối hệ thống báo cháy & điều khiển và tinh chỉnh xả khí UniPOS

mã sản phẩm FS5200E là tủ báo cháy có phong cách thiết kế giành riêng cho việc tinh chỉnh những hệ thống chữa cháy khí (gas suppression system).

Tủ có 3 kênh báo and 1 kênh tinh chỉnh, được kết nối với chuông đèn Note xả khí, các line báo cháy, nút nhấn xả khí bằng tay và nút nhấn dứt xả khí khẩn cấp.

Khi có tín hiệu báo cháy đc xác nhận, tủ trung tâm FS5200E sẽ gửi tín hiệu đến van điện từ and van chọn vùng tương ứng trong hệ thống xả khí, từ đó điều khiển and kích hoạt những bình khí chữa cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng