Sơ đồ nguyên tắc & lắp đặt báo cháy UNIPOS đc chế tạo đồng hóa 100% tại Pleven

Sơ đồ nguyên tắc & lắp đặt báo cháy UNIPOS đc chế tạo đồng hóa 100% tại Pleven

  • hiep1902
  • 12 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sơ đồ nguyên tắc & lắp đặt báo cháy UNIPOS đc chế tạo đồng hóa 100% tại Pleven

1. Sơ đồ hệ thống báo cháy Showroom

các dòng sản phẩm báo cháy UniPOS đc sản xuất đồng nhất 100% tại Pleven, Bulgaria theo tiêu chuẩn châu âu EN-54.

Trong hình này diễn đạt một khối hệ thống sử dụng Tủ trung tâm báo cháy 4 loop and các loại đầu báo nhiệt, báo khói Địa chỉ cửa hàng & thường thì trong cùng một khối hệ thống. các đầu báo thường đc kết nối thông qua Module định Địa Chỉ (FD7201S).

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

bạn cũng có thể kết nối tủ với Nút nhấn báo cháy hệ ADD hoặc hệ thông thường. khi sử dụng nút nhấn thường với tủ ADD cần kết nối trải qua module định Địa chỉ cửa hàng FD7201.

trên sơ đồ nguyên lý này họ không có thấy gì sự lộ diện của module cách ly như trong số khối hệ thống báo cháy Hochiki hay Notifier. Vì Sao là do mọi dòng thiết bị trên khối hệ thống đã được kết hợp mạch cách ly (isolator). vậy nên khi xảy ra sự cố đột ngột khiến một trong các thiết bị bên trên loop chạm mặt trục trặc, ngay lập tức nó đc cách li ra mà dường như không tác động tới hoạt động bình thường của toàn bộ hệ thống.

đó là 1 trong điểm ưu việt của báo cháy UniPOS

 

 

 

Hình 1: Báo cháy Địa Chỉ UniPOS

2. Sơ đồ nguyên tắc hệ thống báo cháy thường thì

hệ thống báo cháy thường (conventional) UniPOS được sử dụng phổ cập tại VN từ khóa lâu and rất khét tiếng về tính ổn định và độ tin yêu.

trên dây chuyền chế tạo, tất cả những chi tiết sản phẩm sau thời điểm kiểm tra chất lượng đều đc phun một lớp hóa chất siêu mỏng theo technology nano để bảo vệ trước sự việc khắc nghiệt của thời tiết. thế cho nên các dòng thiết bị báo cháy UniPOS đã chứng minh tính ưu việt của chính bản thân mình dù đc lắp đặt ở Bắc cực, Trung Đông, giữa sa mạc hay những quốc gia có khí hậu nhiệt đới.

Với tủ trung tâm báo cháy hệ thường, ta rất có thể chọn lựa những Model FS5200 từ 2 kênh, 4 kênh, 8, 16, 24 đến 32 zone. 

==>> Xem thêm :   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam


 

 

 

 

 

Hình 2: khối hệ thống báo cháy thường thì

3. hệ thống báo cháy và điều khiển và tinh chỉnh xả khí UniPOS

Mã Sản Phẩm FS5200E là tủ báo cháy có thiết kế giành cho việc tinh chỉnh và điều khiển các khối hệ thống chữa cháy khí (gas suppression system).

Tủ có 3 kênh báo và 1 kênh điều khiển, đc kết nối với chuông đèn cảnh báo xả khí, những line báo cháy, nút nhấn xả khí bằng tay and nút nhấn xong xuôi xả khí khẩn cấp.

Khi có tín hiệu báo cháy được chứng thực, tủ trung tâm FS5200E sẽ gửi tín hiệu đến van điện từ and van chọn vùng tương ứng trong hệ thống xả khí, từ đó điều khiển và tinh chỉnh và kích hoạt những bình khí chữa cháy.

 

 

 

 

 

Hình 3: hệ thống tinh chỉnh và điều khiển xả khí

4. khối hệ thống báo cháy không dây

Báo cháy không dây UniPOS là sản phẩm mới toanh đc nghiên cứu & đặt ra Thị phần trong vài năm vừa mới đây. dòng sản phẩm này đặc biệt quan trọng phù hợp cho những biệt thự sang chảnh, penthouse, những khách sạn nhỏ dại đang chạy v.v.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng