Tại Sao nên chọn OpenERP – Odoo cho Doanh Nghiệp của bạn?

Tại Sao nên chọn OpenERP – Odoo cho Doanh Nghiệp của bạn?

  • hotrodtshirts
  • 8 Tháng Ba, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tại Sao nên chọn OpenERP – Odoo cho Doanh Nghiệp của bạn?

Trên thị phần Hiện giờ có không ít phần mềm ERP rất tuyệt hảo, nhưng các bạn sẽ khó tìm thấy 1 phần mềm mã nguồn mở free mà đầy đủ tác dụng như OpenErp – besco.vn. Sử dụng thắng lợi hệ thống OpenErp – Odoo thì Doanh Nghiệp bạn đã tiến một bước lớn nhắm tới quá trình quản lý điều hành chuẩn quốc tế.

Vì Sao nên lựa chọn OpenERP – Odoo cho Doanh Nghiệp của bạn?

Vì OpenERP – Odoo được xem là giải pháp hoàn hảo nhất để tiếp cận tin tức kinh doanh một cách hối hả & hiệu quả tốt nhất. tạo ra giá trị đích thực cho DN. ngữ cảnh kinh doanh đổi thay đã khiến cho không ít Doanh Nghiệp nhận biết vai trò & sự rất cần thiết của sự tích hợp hệ thống ERP vào trong qui trình kinh doanh để nâng cấp cải tiến năng suất & duy trì sức cạnh tranh.

OpenERP – Odoo: chiến thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tiếp cận tin tức kinh doanh một cách lập cập & hiệu suất cao

Odoo được viết và nâng tầm phát triển bởi Fabien Pinckaers cùng tập sự, Theo thông tin được biết đến nhiều hơn thế nữa với tên thường gọi OpenERP & trước đây là TinyERP, từ phiên bản 8.0 trở đi OpenERP được thay tên thành Odoo. Vậy câu hỏi nêu lên là: Tại Sao người viết bài lại chọn Odoo? Một điều chắc rằng sẽ không có một chiến thuật nào tuyệt đối hoàn hảo 100% cho một DN, thậm chí còn đối với những chiến thuật trả phí. Theo khảo sát điều tra của panorama về mức độ hài lòng đối với các giải pháp ERP (ERP Software Satisfaction Levels) thì chỉ có 58% là thành công, 21% thất bại & 21% còn sót lại là trung lập.

OpenERP – Odoo tạo ra nhận thức cho Doanh Nghiệp

với sự thông dụng của Internet và Worl Wide Web, OpenERP – Odoo đã chuyển đổi phần mềm ERP thành hệ thống ERP hoàn toàn dựa vào gốc rễ web. điều đó được chấp nhận tạo động lực thúc đẩy và nâng tầm phát triển Những tác dụng của bất kỳ ngành công nghiệp hay linh vực buôn bán Thương Mại & Dịch Vụ nào.

mạng lưới hệ thống phần mềm ERP trước đây đã được sử dụng để tích hợp và Gia Công hóa qui trình sản xuất nội bộ của Công Ty, kinh tế, nguồn nhân lực…. Web cho phép OpenERP – Odoo phối kết hợp toàn bộ Các qui trình kinh doanh lan rộng ra trong đồng loạt DN & Những đối tác chiến lược kinh doanh. ứng dụng ERP OpenERP – Odoo tạo ra tiền đề của bắt tay hợp tác dịch vụ thương mại và TMĐT trên internet trải qua hệ thống ứng dụng ứng dụng trong DN.

thuận lợi công tác với tác dụng web của ứng dụng ERP OpenERP

trong một vài ba năm trở lại đây, Những phương án CRM với các phần mềm điều hành và quản lý khách hàng đã mở đầu sử dụng cổng internet để hỗ trợ quá trình này. ứng dụng OpenERP – Odoo kết hợp tất cả Các qui trình hoạt động trong kinh doanh thành một phương án ERP trọn gói độc tôn. phần mềm OpenERP – Odoo được cho phép Các Doanh Nghiệp đối đầu bằng sự việc phân phối Những Thông tin trực tuyến và gây nên Những giá trị thực sự cho mọi loại hình & qui mô của Doanh Nghiệp.

Các hiện đại trong công nghệ tiên tiến mã hóa và bảo mật thông tin internet, việc kinh doanh trên internet trở nên tin cậy hơn. vấn đề đó đã cho phép lan rộng & phổ cập phương án phần mềm ERP, chuyển giao tài liệu giá giảm hơn so với các được truyền tải chuyên được sự dụng đắt tiền.

tính năng web của ứng dụng ERP OpenERP – Odoo được cho phép khách hàng và đối tác của DN rất có thể truy suất & lập chiến lược , vận chuyển, Ship hàng, hàng tồn kho, hóa đơn, và Các tin tức thiết yếu khác cho 1 hợp đồng tài chính mà Doanh Nghiệp và đối tác, Doanh Nghiệp và khách hàng sẵn sàng chuẩn bị ký cam kết hoặc đã ký..

Những nhà chỉ huy DN ngày nay cần tiếp cận Những tin tức 1 cách dễ dàng nhất. họ muốn xem báo cáo theo thời hạn thực để có các ra quyết định rất cần thiết khi cần, không cần phải biết họ đang ở công sở hay đang ở bất cứ chỗ nào. quản lý luôn muốn theo dõi Những số liệu chính theo thời hạn thực để chủ động theo dõi tình hình buôn bán của mình 1 cách nhanh nhất.

xem thêm cài đặt odoo tại thị trường việt nam

mặc dù giải pháp ERP đã có 1 ban đầu với khá nhiều ưu thế, tuy vậy Thị trường luôn yên cầu nhiều hơn thế nữa. 1 trong các kết luận rằng ERP phải tương quan đến hàng loạt qui trình hoạt động của DN, cung cấp tính hợp lý và phải chăng, quy trình giám sát, cập nhật tin tức từng giây giúp tiện lợi trong những công việc quyết định, không nhận ra vị trí của người dùng.

phần mềm ERP opener đáp ứng tố chất truy suất thông tinh kinh doanh 24/7 không phân biệt vùng địa lý của người tiêu dùng, được cho phép họ rất có khả năng đề ra Các đưa ra quyết định kịp thời.