tìm hiểu bộ lọc dầu của máy nén khí trục vít

tìm hiểu bộ lọc dầu của máy nén khí trục vít

  • hiep1902
  • 3 Tháng Tư, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở tìm hiểu bộ lọc dầu của máy nén khí trục vít

bộ phận lọc dầu máy nén khí khí trục vít là 1 bộ phận cần thiết giúp đảm bảo an toàn sinh hoạt ổn định của máy. Khi dầu nhớt quay về hệ thống khí nén thường đưa đi căn, hạt bụi bặm,..nếu không được lọc tách quá bộ lọc dầu thì các chất bẩn này sẽ theo dầu đi vào các phần tử của sản phẩm làm hỏng những cụ thể, gây xước bề mặt, tăng khả năng hao mòn & làm giảm hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy.

====>>> Xem thêm :   Máy nén khí cũ

Lọc dầu được sử dụng thông dụng trong số loại máy nén khí trục vít ngâm dầu & máy nén khí trục vít không dầu. bài viết dưới đây là tác giả giới thiệu về linh kiện quan trọng này của sản phẩm nén khí.

Bộ lọc dầu máy nén khí trục vít thải trừ bụi bặm, cáu bẩn

Bộ lọc dầu máy nén khí

Bộ lọc dầu máy nén khí thường có dạng hình tròn trụ tròn, một đầu hở làm cho dầu vào and một đầu đưa dầu ra sau thời điểm lọc. phía bên trong có một lõi lọc bằng giấy, lõi giấy này sẽ được gấp nếp để bảo đảm an toàn lượng gia tốc lưu thông của dầu. Để bảo đảm hoạt động và sinh hoạt cho bộ lọc & hoạt động vui chơi của máy nén khí trục vít người ta lắp thêm một van bypasss. Van này đc dùng khi sự chênh lệch về áp suất trong bộ lọc quá lớn hay khi lõi lọc bị tắc thì van sẽ đc lộ diện để chất nhận được dầu đi qua mà không cần qua lõi lọc.

Trong trường hợp lõi lọc đã biết thành nghẹt do dầu bẩn, độ nhớt cao, nhiệt độ dầu thấp nếu khống có van bypass thì dầu không hề lưu thông đến đầu nén dẫn tới đầu nén bị tiêu diệt do không tồn tại dầu để bôi trơn. vì vậy khi chọn mua bộ lọc dầu cho máy nén khí ta nên chăm chú chọn mua bộ lọc có van bypass & chăm chú đến quality buổi giao lưu của van.

Chọn mua bộ lọc dầu chính hãng.

Chọn mua đúng lọc dầu sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách nhiều giá thành để bão dưỡng, sửa chữa thay thế máy nén khí. Nếu nhìn phía bên ngoài, quý khách sẽ thấy số đông các loại lọc dầu máy nén khí trục vít đều đc sản xuất giống nhau. điều đó sẽ khiến bạn khó rất có thể nhận biết đc lọc dầu chính hãng, rất chất lượng cao với lọc dầu làm nhái, chất lượng kém. Để nhận ra dễ hơn, hoàn toàn có thể căn cứ vào một trong những số điểm chính:

====>>> Xem thêm :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

Chọn mua bộ lọc dầu máy nén khí xuất sắc, chính hãng

Chữ viết bên trên lọc dầu: với những bộ lọc dầu chính hãng, chữ viết bên trên bộ lọc thường sắc nét, rõ rệt. Còn với lọc dầu hàng nhái chữ viết thường mờ nhạt và rất có thể dùng tay để tẩy xóa.

xây cất: khi chọn mua bộ lọc dầu máy nén khí người tiêu dùng nên quan sát đầu thủng của bộ lọc dầu bên trên máy nén khí Kobelco hay máy nén khí trục vít Fusheng– vị trí có gioăng & các lỗ gien để lắp lọc. Với bộ lọc dầu hàng giả thì các cụ thể này thường được chế tạo rất đơn giản, mỏng manh và sần sùi; còn chính hãng thì các cụ thể đều được gia công rất cảnh giác, nặng tay.

khối lượng: bộ lọc dầu chính hãng sẽ nặng hơn và chắc thêm so với bộ lọc hàng nhái, hàng giả, bạn cũng có thể dùng tay gõ trên bộ lọc dầu, sản phẩm chất lượng cao sẽ nặng tay và có tiếng trầm dục chứ không kêu vang như khi gõ bên trên bộ lọc hàng nhái, rẻ tiền.

mong muốn các thông báo chia sẽ bên trên đây sẽ hỗ trợ khách hàng hiểu hơn về Điểm lưu ý and cách chọn mua bộ lọc dầu cho máy nén khí trục vít của người sử dụng nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng