tìm hiểu về hệ thống FM 200 tình trạng cháy bổ gây gian nguy

  • hiep1902
  • 10 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở tìm hiểu về hệ thống FM 200 tình trạng cháy bổ gây gian nguy

tình hình cháy bổ gây nguy nan ra mắt ngày 1 nhiều. Để chống được những thiệt hại về người & của khi xảy ra sự cố cháy nổ người ta thường khuyên sử dụng khối hệ thống fm-200. Vậy khối hệ thống Fm-200 là gì? Nó có các điểm mạnh nào nổi bật? chúng ta cũng có thể cùng chúng tôi hướng đến ngay dưới đây.

==>> Tham khảo:   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

hệ thống fm -200 là gì?

hệ thống chữa cháy fm- 200 được xem là một hệ thống chữa cháy bình yên tân tiến được phần đông người tiêu dùng chọn sử dụng. Nó hoàn toàn có thể kích hoạt lập cập nhằm dập tắt đám cháy trong vòng chưa đầy 10 giây mà hoàn toàn không cần nước. Đồng thời, nó cân bằng được lượng Oxy cần thiết để con người hô hấp tạm thời trong tình huống khẩn cấp.

 

Chính điều đó đã giúp khối hệ thống chữa cháy này gắp liền với tên thường gọi cứu hộ cháy khẩn cấp dập tắt ngọn lửa trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Từ đó giúp con người bảo đảm an toàn được độ bình yên trong thời gian triển khai. Với chất khí tổng hợp, fm- 200 đảm bảo có đc sự đúng đắn cao dập tắt đám cháy bằng cách đào thải các gốc độc lập hoặc những yếu tố nhiệt từ tam giác lửa do oxy, nhiệt and nhiên liệu gây ra.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki

khối hệ thống Fm 200 gồm có những thành phần nào

hệ thống fm-200 được cấu tạo nên từ những phần tử khác nhau để bảo vệ tiến hành đc 2 công dụng đó là báo cháy và chữa cháy tự động hóa. chính vì như thế, khối hệ thống này bao gồm những phần tử sau đây:

Bình khí và những dòng thiết bị xả khí như công tắc thống kê giám sát áp lực, đầu kích hoạt xả khí, đường ống dẫn khí & đầu phun khí

Tủ tinh chỉnh và điều khiển trung tâm của khối hệ thống

hệ thống báo động như đền chớp, còi báo cháy, chuông báo chát…

thiết bị dò như dò khói, dò nhiệt…

Với hệ thống chữa cháy fm 200 nó chuyên đc sử dụng để phần mềm chữa cháy những trường hợp gây nguy khốn nghiêm trọng. bởi nó được đánh giá là thiết bị không ít tiền. Do đó chúng ta cũng có thể áp dụng khối hệ thống này chữa cháy trong các tình huống như:

– Phòng máy chủ, kho tiền, kho dữ liệu tại những ngân hàng
– Phòng máy tính xách tay trung tâm các tập đoàn
– thiết bị điện, điện tử, viễn thông, dòng thiết bị lưu trữ
– Kho hàng hóa giá trị cao, quý giá
– Phòng trình diện nghệ thuật và thẩm mỹ, viện bảo tàng, thư viện
– Phòng thí nghiệm, phòng dòng thiết bị y khoa
– nhà máy hóa dầu, trạm dầu khí trên biển, trạm bơm dầu khí
– khoanh vùng chứa những chất dễ cháy: kho đạn, kho thuốc súng, kho xăng dầu…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng