USIS Group ra mắt công ty FGC – First Global Citizen

Các đối xử tác mực tàu FGC là danh thiếp hãng luật, danh thiếp nhà phát triển tham dự án và những chăm gia thiên cư uy tín quán đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm như Aristo Developers, Mercan Group… Vì nỗ lực, FGC hẹn sẽ là cầu tiếp chuyện giúp giấc mơ Châu Âu mực tàu bạn và gia đình mau chóng vách hiện thực.

Công ty FGC – Dịch mùa hoàn ra điều hảo quách đầu tư định cư cho khách quán

Bên ven Mỹ, Canada, Úc thời danh thiếp nác trong suốt vô khối Liên minh Châu Âu là miền cáu sạch mà rất nhiều người trên khắp thế giới mong muốn đả thuê dân và có cược căn sống an cư với gia đình tại đây. Thấu hiểu xuể những thèm khát này, USIS Group sau 8 năm hoạt động vách tiến đánh trong suốt lĩnh vực đầu tư an cư tại Mỹ hỉ cho ra đời tiến đánh ty mới với tên gọi FGC (First Global Citizen) để cung vội đơn dịch mùa tham lam mưu đầu tư an cư vẹn tròn bọc tại Châu Âu cho khách quán Việt Nam.

Logo chính thức của Công ty FGC (First Global Citizen)
Logo chính thức mực tàu Công ty FGC (First Global Citizen)

FGC là tiến đánh ty vách viên mực tàu Tập đoàn USIS sau USIS Investment, USIS Real Estate và USIS Education. FGC chăm hoạt động trong suốt lĩnh vực đầu tư định cư tại vô khối liên minh Châu Âu (Cộng hòa Síp, Bồ Đào Nha…). Các đối xử tác mực tàu FGC là danh thiếp hãng luật, danh thiếp nhà phát triển tham dự án và những chăm gia thiên cư uy tín quán đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm như Aristo Developers, Mercan Group… Vì nỗ lực, FGC hẹn sẽ là cầu tiếp chuyện giúp giấc mơ Châu Âu mực tàu bạn và gia đình mau chóng vách hiện thực.

Buổi ký kết hợp tác giữa đại diện FGC và Aristo Developers tại Trụ sở chính USIS Group TP.HCM (ngày 13/6/2017)
Buổi ký kết hiệp tác giữa đại diện FGC và Aristo Developers tại Trụ sở chính USIS Group TP.HCM (ngày 13/6/2017)

Khi xuể là tiến đánh dân trong suốt vô khối liên minh Châu Âu (EU), bạn và gia đình sẽ có xuể những đặc quyền đơn mực như:

– Được tự do chuyển di, đổ căn sống và đả việc, chẳng giới hạn tại bất cứ nhà nác này trong suốt vô khối quýnh với chung EU.

– Quyền học tập, cần lao và xuể hưởng man rợ chế độ săn sóc sức khỏe, giáo dục, an đổ từng lớp, lương bổng hưu trong suốt vô khối EU.

– Quyền quýnh gộp bảo hiểm từng lớp, an đổ, thất nghiệp khi đả việc tại nhiều chỗ trong suốt vô khối.

– Không phân biệt đối xử trên cơ sở nhà nác cho tất danh thiếp nác vách viên.

– Quyền bầu cử và tương ứng cử tại nác có quốc tịch và trong suốt nghị đại cáo chung EU, quyền khiếu nại và kiến nghị, bày cầu dân ý trong suốt Nghị đại cáo và danh thiếp cơ quan lập pháp, hành pháp EU.

– Quyền xuể Lãnh sự quy quán tất danh thiếp nác vô khối EU bảo hộ ở bất kì chỗ này tiến đánh dân EU đến mà lại chẳng có cơ quan lãnh sự mực tàu nhà nác mà tiến đánh dân EU tiễn đưa quốc tịch.

FGC với quán ngũ tham lam mưu chăm nghiệp, nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam, cam kết tiễn đưa đến những tham dự án đầu tư uy tín, vững bền và an toàn, phanh chủ đầu tư có xuể quyền nướu quách thẻ xanh, xuể hoàn ra điều ra điều căn số tiền đầu tư và có xuể cược căn sống thịnh vượng ở Châu Âu.

Thành tiến đánh mực tàu bạn, cam kết mực tàu chúng trui

Sự vách tiến đánh mực tàu hồ sơ xin định cư phụ thuộc ra rất nhiều nhân tố mà chỉ đơn căn số ít chăm gia trong suốt ngành hiểu xuể. Chính vì nỗ lực, quán ngũ trạng sư và chăm gia tham lam mưu định cư mực tàu chúng trui thẳng băng trau dồi tri thức chăm môn phanh đáp tương ứng sự tin tức mực tàu khách quán. Thế bạo mực tàu chúng trui là cung vội dịch mùa tham lam mưu định cư trực tiếp đến khách quán. Chúng trui mong muốn hỗ trợ nhà đầu đơn giản hóa danh thiếp thủ tục phức tạp phanh đi đến danh thiếp quyết định minh mẫn. Dù đích mực tàu quý vị để ra như thế này, FGC thẳng băng cam kết đáp tương ứng sự chờ mong mực tàu quý vị.

Đội ngũ FGC cam kết đồng hành và phân sẻ nhằm hướng đến phục vụ giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư trong suốt suốt quá trình đầu tư, kinh dinh, an cư và đổ sống lâu dài tại nước ngoài
Đội ngũ FGC cam kết đồng hành và phân sẻ nhằm hướng đến phục vụ giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư trong suốt suốt quá trình đầu tư, kinh dinh, an cư và đổ sống lâu dài tại nác ngoài

FGC sở hữu quán ngũ chăm gia với trên ba mươi năm kinh nghiệm trong suốt lĩnh vực tham lam mưu đầu tư định cư. Bên ven quán ngũ viên chức chăm nghiệp, trẻ trung, máu nóng, kết đoàn, với với đấy là đơn hệ thống quản trị doanh nghiệp tiền tiến, lẻ hoạt, chăm gia mực tàu FGC thẳng băng xuể trang bị tri thức chăm sâu quách nhiều chương trình định cư tại Mỹ, Châu Âu… Vì nỗ lực, chúng trui có thể hỗ trợ khách quán hoàn ra điều thiện hồ sơ và loại bỏ những nguy cơ ảnh hưởng đến thời cơ định cư mực tàu quý vị. Với phương châm, “Khách quán là người thân”, quán ngũ mực tàu chúng trui thẳng băng đả việc cả tui phanh khách quán có thể xuể tận hưởng cược căn sống tại “miền cáu hứa” mơ ước.

Với trên dưới nhìn chung tay vì đơn ngày mai già sáng và đơn cược căn sống nhằm xinh cho nhiều người, FGC sẽ thẳng băng hoàn ra điều thiện tui phanh cung vội những dịch mùa chất lượng và giá trị hoàn ra điều hảo để cải thiện cược căn sống mực tàu khách quán trong suốt ngày nay và cho danh thiếp đời ngày mai.

Sắp đến, FGC sẽ kết hợp với Tập đoàn Aristo Developers (CH Síp) và Tập đoàn Mercan (Bồ Đào Nha) tổ chức hội thảo “Đầu tư bất động sản – An cư tại Châu Âu” ra ngày 19/06/2017 tại TP.HCM và 21/06/2017 tại Hà Nội.

Để đăng ký tham lam tham dự hội thảo, vui tim truy vấn cập tại đây.

Nếu cần thêm thông báo hỗ trợ khác, vui tim liên can với chúng trui tại:

– Hotline: 0909 337 657 (TP.HCM) – 0909 337 647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng)

– 0909 339 786 (Cần Thơ)

– Email: [email protected]

– Website: www.fgcvisa.com

Tag :Định cư, khách quán, Công ty FGC, dịch mùa tham lam mưu, Tập đoàn USIS