xem thêm cách chọn lựa mua giường đơn để có bổ sung thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn

  • hotrodtshirts
  • 8 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở xem thêm cách chọn lựa mua giường đơn để có bổ sung thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn

Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn phù hợp với căn hộ của mình.

Giường đơn của nội thất Xuân Hòa được ứng dụng trong nhiều không gian, trong đó được sử dụng quá nhiều tại các căn hộ thông thường cư có diện tích khiêm tốn. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn của giường sắt giá rẻ tphcm để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn thích hợp với căn hộ của mình nhất.

Không gian căn hộ thông thường cư thường lạ lùng so với kiểu nhà truyền thống. Phòng ngủ trong nhà tầm thường cư thường theo những “chuẩn mực” nhất định và thường không quá rộng rãi. cho nên việc lựa chọn giường ngủ cũng cần vâng lệnh những tiêu chí chủ quản sau để có được một giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi:

Kích thước giường ngủ

Giường đơn:

Rộng 99 x dài 190 cm

Rộng 99 x dài 203 cm

Rộng 137 x dài 190 cm

Giường đôi:

Rộng 153 x dài 203 cm

Rộng 198 x dài 203 cm

Rộng 182 x dài 213 cm

Kích thước giuong sat đơn thích hợp với kiến tạo bình thường cư

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng dùng nhưng mà chúng ta dùng loại phòng ngủ nào, đối với trẻ em chỉ cần chọn dạng giuong sat ngủ đơn có chiều dài và chiều rộng phù hợp với cơ thể của gầy. Còn đối với người mập có thể sử dụng giường ngủ sắt đơn Xuân Hòa nhưng mà khổ mập và giường đôi nếu đối với các cặp vợ chồng. Thực tế ai cũng muốn có một chiếc giường rộng rãi dễ chịu để ngủ ngon hơn, nhưng phải tùy vào không gian của căn phòng mà sắp xếp và chọn phòng ngủ sao cho vừa.
 

tư thế giường ngủ

Phần kiểu dáng rất đa dạng và phong túc tùy thuộc vào sở thích của từng người để lựa chọn một hình dáng thích hợp nhất. Có thể là giường ngủ gỗ được xây đắp với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường hoặc giường tầng sắt giá rẻ với xây đắp đơn giản.

Lựa chọn kiểu dáng giường theo sở thích của từng người

Màu sắc giường

Màu giường đơn, tủ, bàn trang điểm nên cùng một tông màu và phải được kết hợp hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ. Để màu sắc giường ngủ sắt ngủ đơn no đủ hơn, bạn có thể tùy chọn một lớp sơn phủ lên để bảo vệ bề mặt sắt.

con gà giường ngủ hợp bói toán

+ Đầu giường không nên để đối diện với cửa phòng: Xét về Phong thuỷ học, đầu giuong sat đối diện với cửa phòng là không tuyệt lành, bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và thanh danh của gia chủ.

giường sắt đẹp đơn Xuân Hòa GI-05-00

Trong trường này gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay lại để ngủ cũng là một cách hóa giải.

+ Đầu giường không nên gà quá sát vào cửa sổ: Nếu đầu giường sắt đơn giá rẻ Hà Nội kê quá sát vào cửa sổ thì sẽ không tốt. Không xét về bói toán học chỉ nói về môi trường sống, đầu giường gà sát vào cửa sổ khi nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Để đảm bảo sức khỏe và gia cư bình yên, không nên con gà đầu giường vào sát cửa sổ.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương: Trong bói toán, gương cần đến để ngăn sát, tác dụng phản xạ quay về sát khí xông thẳng vào cho nên (dù không phải là gương bát quái giỏi gương cửa) cũng không nên để chiếu trực tiếp vào giường sắt giá rẻ ngủ đơn.

Nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường sẽ bị giật mình hình ảnh hưởng nghiêm trọng tới giấc ngủ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, đau tim, ý thức phân tán. xuất xắc nhất, nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm hình họa hưởng tới sức khoẻ.

 

để ý sắp đặt giường đơn thích hợp nhất

+ Đầu giường không nên con kê sát nhà vệ sinh: Đầu giường không nên con gà sát vào nhà xí bởi vì nhà xí là nơi không tinh khiết. chính sách hoá giải tuyệt nhất là kê đầu giường ra chỗ khác, không để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng nhà xí.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào bếp: Trước phòng ngủ có bếp đun rất không có ích cho sức khỏe bởi vì lửa bếp cháy rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không giỏi với sức khỏe của loài người, có thể sẽ xuất hiện các chứng bệnh đau tim…

+ Không nên để “lộ không” nơi đầu giường: Đầu giường không nên “lộ không” điều đó có nghĩa là đầu giường không gà sát vào tường, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở, bởi thế hung nhiều cát ít. Nếu đầu giường không kê sát vào tường được thì cuối giường nên gà sát vào tường, còn nếu không có thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là một cách giải hòa.